Vì sao nên ăn hạt ca cao?

Vì sao nên ăn hạt ca cao?

Bạn đang xem bài viết Vì sao nên ăn hạt ca cao? tại Vifranco.com.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Làm loãng máu

Vì sao nên ăn hạt ca cao?Trong hạt cao cao có chứa hợp chất flavonoid giúp làm loãng máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Máu quá đặc có thể gây ra hiện tượng lưu thông chậm chạp, điều này khiến cơ thể bạn có nguy cơ xuất hiện các cục máu đông gây tắc mạch phổi, nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Theo các chuyên gia y tế, trong hạt ca cao có chứa hợp chất flavonoid giúp làm loãng máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Giúp hạ huyết áp

Hạt cacao nguyên chất có chứa các khoáng chất canxi, magiê, sắt, kẽm,kali và axit oleic giúp duy trì huyết áp lý tưởng, làm mạch máu được thư giãn.

Hạt ca cao nguyên chất có chứa các khoáng chất canxi, magiê, sắt, kẽm, kali và axit oleic giúp duy trì huyết áp lý tưởng, làm mạch máu được thư giãn.

Giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

Hạt cacao có nguồn gốc tự nhiên từ anandamine - đây là một hoạt chất có trạng thái tinh thần hưng phấn

Hạt ca cao có nguồn gốc tự nhiên từ anandamine – đây là một hoạt chất có trạng thái tinh thần hưng phấn. Ăn hạt ca cao như món ăn nhẹ thay vì các thực phẩm ăn liền khác bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là các bạn nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

Ăn hạt ca cao giúp bạn trẻ hơn

Anthocyanins và catechins là một trong những chất có tác dụng giúp bảo vệ các tế bào da khỏi quá trình oxy hóa, do đó giúp tránh khỏi các dấu hiệu lão hóa khác nhau như sạm da, các đường hằn trên khuôn mặt và nếp nhăn. Ăn hạt ca cao nguyên chất chắc chắn là tốt hơn và dễ dàng hơn so với những sản phẩm, mỹ phẩm chống lão hóa đắt tiền khác.

Có lợi trong quan hệ tình dục

Trong hạt ca cao chứa rất nhiều phenethylamine và PEA - hợp chất giúp kích thích khoái cảm và tăng khả năng tình dục của bạn.

Trong hạt ca cao chứa rất nhiều phenethylamine và PEA – hợp chất giúp kích thích khoái cảm và tăng khả năng tình dục của bạn.

Giúp thúc đẩy một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh

giúp thúc đẩy sự nhân lên của vi khuẩn tốt trong đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và phòng ngừa ung thư đại tràng.

Hạt ca cao có chứa nguồn chất xơ và vitamin (E, B2, B1, B5, B3 và B9) tuyệt vời. Thế nên, nó giúp thúc đẩy sự nhân lên của vi khuẩn tốt trong đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và phòng ngừa ung thư đại tràng.

Chocolate và ca cao còn chứa flavonoid. Vitamin P hay flavonoids được bến đến là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Quả thật, hạt ca cao nguyên chất đúng là một thực phẩm tuyệt vời khi nó có thể giúp chúng ta ngăn ngừa nhiều loại bệnh cũng như giúp chúng ta cải thiện tâm trạng. Các bạn hãy giới thiệu và sử dụng loại thực phẩm cho gia đình, bạn bè để bảo vệ sức khoẻ của mọi người xung quanh nhé!

Nguồn: Hellobacsi

Xem thêm: Uống ca cao có nóng không?

>> Uống ca cao có mập lên?

Vifranco.com.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao nên ăn hạt ca cao? tại Vifranco.com.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *